0986.989.626

Xe tải TMT TATA ACE 500kg thùng khung mui bạt TT1205T

Xe ô tô tải TMT TATA ACE 500kg thùng khung mui bạt TT1205T.

Xe ô tô tải TMT TATA ACE 5 tạ ( 500kg) trang bị thùng khung mui bạt nhãn hiệu TT1205T là một trong các dòng sản phẩm tiện nghi hiện đại và đạt tiêu chuẩn khí thải EURO 4 đây là sản phẩm duy nhất trên thị trường trang bị động cơ dầu tiêu chuẩn và được người dùng Việt Nam tin tưởng.

Bảng giá xe tải TMT TATA ACE 500kg

Tên xe Tải trọng Năm sản xuất loại thùng Giá
TATA ACE HT(TT1205T) 0.5 2017 Thùng lửng  168,000,000
Thùng KMPB  182,000,000
Vẫn là sựu liên kết giữa hãng xe tải TMT Cửu Long và tập đoàn xe tải nhẹ TATA Super ACE của Ấn Độ. Bội đôi này kết hợp tạo ra 1 dòng sản phẩm tải nhẹ ACE 500kg.
Đây là sản phẩm có mẫu thùng lửng ngoài ra người dùng cũng có thể lựa chọn cho mình các mẫu thùng khác như khung mui phủ bạt và thùng kín phụ thuộc vào nhu cầu của từng người mà lựa chọn sản phẩm riêng sao cho phù hợp.

1. Đánh giá tổng thể về thiết kế xe tải TMT TATA ACE 5 tạ.

Vẫn là thiết kế mang phong cách truyền thống cách mà ACE mang đến cho các dòng xe tải nhẹ của mình, mềm mại nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo không gian bên trong cho khách hàng và thể tích hàng hóa vẫn rất lớn.
Những thiết kế ngày càng hợp với nhu cầu sử dụng của người Việt nhiều hơn.

2. Tổng thể thiết kế nội thất xe tải TATA Ấn Độ 500kg.

Mang tiêu chuẩn xuất Châu Âu do đó các sản phẩm TMT TATA không thể làm ngơ trong việc trang bị cho xe những tiêu chuẩn chất lượng cao, đạt tiện nghi hiện đại nhất.
Cụ thể xe có điều hòa 2 chiều với thể tích cabin rộng rãi thoải mái, ghế ngồi êm ái đảm bảo lái xe có thể thoải mái nhất.

3. Tổng thể động cơ và hộp số xe tải TMT TATA Super ACE 500kg.

Mẫu xe TMT TATA 5 tạ trang bị động cơ 275IDI05 là động cơ dầu với 4 kỳ 2 xy lanh thẳng hàng và sử dụng tăng áp, làm mát bằng nước. Với động cơ này cung cấp cho xe 12KW với mẫu xe nhỏ nhẹ đây là điều hoàn toàn hợp lý.
Ngoài ra hệ thống ly hợp đĩa ma sát khô, dẫn động thủy lực và được trợ lực khí nén.

4. Khung gầm và thùng bệ TMT TATA.

Hệ thống khung gầm satxi chuẩn theo tiêu chuẩn của hãng TATA Super ACE do đó quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về hệ thống satxi với thép đặc nguyên khối đảm bảo trong thời gian dài không bị hư hỏng bị cong vênh và bên bỉ với thời gian.
Sản phẩm được trang bị hệ thống phanh đĩa cho cả 2 trục bánh của xe giống với các mẫu xe con đảm bảo an toàn cho lái xe.

5. Tổng thể lốp xe tải nhẹ Ấn Độ 500kg.

Lốp xe được trang bị lốp 155R13 đây là một trong những loại lốp nhỏ nhẹ phù hợp các mẫu xe tải dưới 2 tấn.

Kết luận có nên mua xe tải TMT TATA 5 tạ.

Với nhu cầu xe tải nhẹ người dùng cần chiếc xe phù hợp việc tải hàng và có độ ổn định cao thì chắc chắn chiếc xe ô tô tải TMT TATA ACE 500kg sẽ hoàn toàn phù hợp. Với đầy đủ tiêu chuẩn xuất khẩu Châu Âu, tiêu chuẩn khí thải … Thì dòng xe này sẽ là sự lựa chọn vô cùng hợp lý.
Mọi chi tiết thắc mắc về sản phẩm quý khách liên hệ để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *